Đang gửi...

Hotline: 0816.888.666

Tư vấn kỹ thuật

Đi tìm địa chỉ cung cấp thang máy uy tín trên thị trường Hà Nội

 

Lắp đặt thang máy là một công đoạn tối quan trọng quyết định đến chất lượng sau cùng của công trình. Vì vậy, đừng chủ quan nếu bạn đang ở Hà Nội hãy tìm ngay địa chỉ cung cấp thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường.

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn của cả nước với sự ra đời ngày càng nhiều của trung tâm thương mại lớn nhỏ, các bệnh viện hay các công trình dân sự. Việc lắp đặt thang máy được xem là việc vô cùng cần thiết, mang lại vô vàn tiện ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên phải tìm đúng đơn vị cung cấp thang máy thì mới có thể đảm bảo được hiệu quả tối ưu của thang máy cho công trình của mình. Thang máy Bách Khoa – địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn trong suốt thời gian qua, đáng là nơi để bạn tham khảo.

 

Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị tự động hóa Bách Khoa chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp đặt thang máy

Trải qua gần 10 năm hoạt động trên thị trường, thang máy Bách Khoa đã trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt, nhập khẩu chuyên nghiệp các loại thang máy nổi tiếng hiện nay. Với đội ngũ thợ, nhân viên kỹ thuật lành nghề, ham học hỏi, và có điều kiện đào tạo tốt, thang máy Bách Khoa đã cho ra đời rất nhiều loại thang máy chất lượng cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Địa chỉ  nào cung cấp thang máy uy tín trên thị trường Hà Nội

Địa chỉ  nào cung cấp thang máy uy tín trên thị trường Hà Nội

Bên cạnh dòng sản phẩm nhập từ nước ngoài dành cho các khách hàng có đơn đặt hàng trước, thì chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều thang máy liên doanh – hàng sản xuất nội địa giá thành cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không thua kém so với sản phẩm nhập khẩu là mấy, chi phí bảo trì sửa chữa cũng theo đó giảm bớt đi, giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ mà thang máy Bách Khoa mang lại cho bạn

- Thang máy liên doanh – được lắp ráp tại Việt Nam nhưng các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

- Thang máy Mitsubishi, Thang máy Fuji , Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

- Các thiết bị, linh kiện phụ tùng thay thế dùng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành bảo trì...

 

Công ty thang máy tại hà nội

 

 

Thang máy Bách Khoa – địa chỉ tin cậy của mọi người mọi nhà

- Bên cạnh việc cung cấp thang máy và lắp đặt thang máy, thang máy Bách Khoa cũng rất chú trọng vào khâu bảo trì bảo hành cho sản phẩm, đối với bất cứ khách hàng đang sử dụng thang máy của chúng tôi, chúng tôi đều cam kết:

   + Sửa chữa thang máy tải khách, tải hàng 24/7

   + Bảo hành định kỳ thang máy với chi phí hợp lý nhất so với thị trường

   + Cung cấp và lắp đặt các thiết bị thang máy khác nhau.

 

Bạn có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ tọa lạc tại Số 155C3 - KĐT Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 0942.998.886

 

 

Mục khác