Đang gửi...

Hotline: 0816.888.666

Tư vấn kỹ thuật

 • Đi tìm địa chỉ cung cấp thang máy uy tín trên thị trường Hà Nội

  Đi tìm địa chỉ cung cấp thang máy uy tín trên thị trường Hà Nội

  Lắp đặt thang máy là một công đoạn tối quan trọng quyết định đến chất lượng sau cùng của công trình. Vì vậy, đừng chủ quan nếu bạn đang ở Hà Nội hãy tìm ngay địa chỉ cung cấp thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường.

 • Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

  Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

  Thang máy Bách Khoa tư vấn cung cấp lắp đặt thang máy cho những công trình nhà cải tạo, uy tín và chất lượng

 • Chọn động cơ thang máy phù hợp công trình

  Chọn động cơ thang máy phù hợp công trình

  Thangmaytudong.com - Mua sắm thang máy gia đình là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, giúp việc hoàn thiện cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Sở hữu thiết bị phù hợp, chất lượng sẽ giúp việc ứng dụng trong cuộc sống thường ngày được thuận lợi và giá trị cao. Bởi thế, tìm hiểu thông tin, có được những hiểu biết cần thiết, mua sắm chuẩn xác là điều mà mỗi người dùng cần đặc biệt chú ý. Khi cần đặt mua thang máy cho gia đình thì chú ý tới việc chọn thiết bị hoạt động bằng loại động cơ nào là vấn đề cần được xem xét, giúp thiết bị được hoàn thiện chất lượng đạt chuẩn.

 • Quy trình thực hiện của thang máy Bách Khoa

  Quy trình thực hiện của thang máy Bách Khoa

  Bước 1 : Khảo sát tư vấn kích thước loại thang phù hợp với khách hàng Bước 2 : Giám sát quá trình làm hố thang, đảm bảo đúng kỹ thuật Bước 3 : Tiến hành lắp đặt thang máy Bước 4 : Kiểm định và bàn giao thang máy cho chủ đầu tư Bước 5 : Bảo hành và bảo trì thang máy trong suốt quá trình sử dụng

 • Lựa chọn thang máy phù hợp với gia đình

  Lựa chọn thang máy phù hợp với gia đình

  Quý khách chuẩn bị xây nhà và có ý định lắp thang máy, thế nhưng để chọn được loại thang máy gia đình làm sao kinh tế nhất, tiết kiệm nhất từ giai đoạn đặt mua cho đến lúc sư dụng sau này thì không phải là điều đơn giản.

 • Xây dựng hố thang máy chuẩn

  Xây dựng hố thang máy chuẩn

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình nhưng chưa biết xây dựng hố thang máy sao cho đúng cách, Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị tự động hóa Bách Khoa xin tư vấn cách xây dựng hố thang máy đúng tiêu chuẩn.