Đang gửi...

Hotline: 0816.888.666

 • Thang máy Fuji 2

Thang máy Fuji

Mã hiệu
Bách Khoa Elevator
Tải trọng
350 Kg , 450 Kg, 630Kg,  800Kg, 1000Kg
Loại thang
Không phòng máy
Động cơ
Động cơ không hộp số Fuji
Hệ điều khiển
Nhập khẩu 
Kích thước
Theo thực tế
Cabin
Sản xuất trong nước
Hố Pit
Tiêu chuẩn 1400mm (Thấp nhất 600 mm)
Chiều cao OH
Tiêu chuẩn 4500mm ( Thấp nhất 3200mm)

Thang máy Fuji – thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản với những ưu điểm tuyệt vời của mình đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp, các công ty, hay gia đình ngay khi có mặt tại Việt Nam.

Thang máy Fuji hiện nay được cung cấp ở Việt Nam nói chung và ở Thang máy Bách Khoa nói riêng có hai loại: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh được sản xuất trong nước – với giá thành mềm hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều dòng thang máy đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới, nhưng thang máy Fuji bằng những ưu điểm tuyệt vời của mình vẫn khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường. Cùng Thang máy Bách Khoa khám phá những công năng tuyệt vời này nhé!

 

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA THANG MÁY FUJI


Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về dòng thang máy Fuji chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi: Thang máy Fuji là của nước nào?

Trả lời: Thang máy Fuji là thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản được cung cấp ở nhiều các quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam có thể nhập khẩu được nhập khẩu động cơ và tủ điện Fuji từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaisia. Đánh giá về chất lượng thang máy Fuji đến từ những nước khách nhau bạn có thể đi xem công trình thược tế để trải nghiệm nhé

 Thang máy Fuji thương hiệu Nhật Bản           

 Thang máy bách khoa        thang máy gương vàng hoa văn    

   thang máy 350kg     thang máy gia đình    thang máy gương vàng hoa văn đẹp

 

2. THANG MÁY FUJI CÓ PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH TẠI VIỆT NAM


Fuji cũng như  một số thương hiệu đến từ Nhật Bản rất có uy tín trên thị trưởng bởi các thang máy Fuji được kiểm định rất chặt chẽ về chất lượng qua rất nhiều khâu trước khi được nhập khẩu vào các nước khác. Ngay cả với thang máy được lắp ráp liên doanh trong nước, thì vẫn phải tuân thủ hết sức nghiêm ngặt qui trình kiểm định chất lượng trước khi phân phối ra thị trường

Thang máy Fuji là dòng thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, phù hợp với những công trình bị hạn chế về chiều cao xây dựng.

 • Các thiết bị chính của thang máy Fuji gia đình là: Động cơ, hệ điều khiển của hãng Fuji Nhật Bản mang đến chất lượng cực cao.
 • Hệ thống cabin của thang máy được sản xuất theo dây truyền hiện đại nhất. Với mẫu mã và kích thước đa dạng. Phù hợp với các công trình nhà xây mới cũng như cải tạo. Kể cả các công trình có kích thước nhỏ đều có thể chủ động sản xuất theo hiện trạng công trình được.
 • Hiện nay người ta đã sản xuất ra loại thang máy sử dụng điện 1 phase cũng như thang máy Fuji sử dụng điện 3 phase thông dụng.
 • Giá thang máy gia đình Fuji tương đối phù hợp với người dân..

Thang máy Fuji sử dụng trong gia đình

Hình : Thang máy Fuji sử dụng trong gia đình

3. THANG MÁY FUJI CÓ NHIỀU TẢI TRỌNG KHÁC NHAU PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG


Thang máy Fuji được thiết kế với nhiều tải trọng như 350kg, 450kg, 630Kg, 800Kg, 1000Kg . Trọng tải 350kg  mức tải nhỏ nhất thường phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hay với các công trình xây dựng yêu cầu sử dụng thang máy tải nhỏ, tiết kiệm diện tích.

Thang máy FUJI thường được nhiều văn phòng, các hộ gia đình hay các chung cư mini lựa chọn để lắp đặt. Sản phẩm sử dụng ổn định, không ồn, an toàn và mang lại niềm tin cho người dùng.

Cùng Thang máy Bách Khoa tham khảo kích thước thang máy dưới đây nhé :

 

4. BÁO GIÁ THANG MÁY FUJI


 1. Giá thang máy fuji phụ thuộc vào tải trọng, số điểm dừng, lựa chọn cabin.  Thang máy Bách Khoa cung cấp thang chỉ từ 250 triệu .
 2. Giá thang máy được báo chọn gói cho khách hàng bao gồn tư vấn, thiết kế. Giám sát thi công hố thang máy và lắp đặt thang máy. Kể cả kiểm định và bàn giao, bảo hành.

A. Báo giá thang máy Fuji tải trọng 350kg

 • Đây là mức tải trọng bé nhất phù hợp với những công trình cải tạo, hạn hẹp về diện tích sử dụng. Với các thông số kỹ thuật như:
 • Kích thước hố thang: 1600mm x 1500mm
 • Kích thước cabin: 1200 (rộng)  x 900 (sâu) x 2300 (mm)
 • Hố PIT: 1000mm

B. Báo giá thang máy Fuji 450kg gia đình

 • Lựa chọn thang máy Fuji sử dụng hệ thống động cơ và điều khiển ứng dụng các công nghệ hiện đại, cao hất từ các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới đảm bảo mang lại sự vận hành chính xác, ổn định, độ bền cao.
 • Kích thước hố thang: 1600 mm x 1600mm
 • Kích thước cabin: 1200 (rộng) x 1000 (sâu) x 2300 (mm)
 • Kích thước cửa thang chuẩn: 700mm
 • Hố PIT: 1000mm

C. Báo giá thang máy Fuji 630kg

 • Với những công trình nhà ở rộng rãi, đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người (9  người) thì tải trọng 630 kg là sự lựa chọn chính xác nhất. Với các thông số kỹ thuật như:
 • Kích thước hố thang: 1800 (rộng) x 1800 (sâu) mm
 • Kích thước cabin:1400 (rộng) x 1200 (sâu) mm
 • Kích thước cửa thang chuẩn: 800mm

5. THANG MÁY BÁCH KHOA - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TÍN


– Bên cạnh việc cung cấp thang máy và lắp đặt thang máy, thang máy Bách Khoa cũng rất chú trọng vào khâu bảo trì bảo hành cho sản phẩm, đối với bất cứ khách hàng đang sử dụng thang máy của chúng tôi, chúng tôi đều cam kết:

   + Sửa chữa thang máy tải khách, tải hàng 24/7

   + Bảo hành định kỳ thang máy với chi phí hợp lý nhất so với thị trường

   + Cung cấp và lắp đặt các thiết bị thang máy khác nhau.

 Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại :0816.888.666 (Mr Tiến) / 0946.660.626 (Mr Linh ) để được phản hồi nhanh nhất ( Có hỗ trợ Zalo 24/7 )